Blog

ซิลิโคนทรงไหนเสริมแล้วปัง

“ทรงไหนดีคะ”??? คำถามนี้ยอดฮิต ทรงมีเยอะแยะเลยครับ จริงๆแล้วซิลิโคนมีง่ายๆสองทรง คือทรงสำเร็จรูปกับทรงเหลาเอง “สำเร็จรูปกับเหลาเองต่างกันยังงัย”??? สำเร็จรูปคือขึ้นรูปไว้หมดละ ตอนทำก็ปรับเล็กน้อยแล้วใส่เข้าไปเลย เหลาเองก็มาเป็นแท่งเหลี่ยมๆ หมอต้องเหลาจนกลายเป็นทรงแล้วค่อยใส่เข้าไป “ข้อดีของซิลิโคนสำเร็จรูปคืออะไร”??? ใช้เวลาในการทำสั้นกว่าแบบเหลาเองเพราะเหลามาเกือบหมดละ “ข้อเสียของซิลิโคนสำเร็จรูปละ”??? ปรับทรงได้น้อยกว่าแบบเหลาเอง ทำให้โด่งมากกว่าที่สำเร็จรูปไม่ได้เพราะเพิ่มซิลิโคนเข้าไปไม่ได้ “ข้อดีของซิลิโคนเหลาเองคืออะไร”??? ปรับทรงได้ทุกรูปแบบ ส่วนใหญ่แบบเหลาเองคุณภาพซิลิโคนจะดีกว่าสำเร็จ เพราะเนื้อซิลิโคนแบบเหลาเองจะต้องมีความเนียนจึงจะสามารถเหลาปรับทรงได้ดี...

เสริมจมูก ซิลิโคนไหนดี

ศัลยกรรมเสริมจมูก แบ่งประเภทของซิลิโคนได้เป็น 2 ประเภท ดังนี้ ซิลิโคนสำเร็จรูป ซิลิโคนที่ขึ้นรูปจาก โรงงานหรือ แบบสำเร็จรูปนั่นแหล่ะครับ ซิลิโคนชนิดนี้ จะขึ้นรูปเป็นจมูกตั้งแต่โรงงาน แกะห่อใส่ได้เลย ซิลิโคนพวกนี้ มีหลายชนิดหลายรูปร่างมาก เช่น ซิลิโคนตั๊กแตน และมีความนิ่มค่อนข้างมาก ข้อดีของซิลิโคนสำเร็จคือ เร็ว...

3 ข้อ เช็คเนื้อจมูกก่อนเสริม

👩‍⚕️#คุยกับหมอจั๊ม #แพทย์เฉพาะทางศัลยกรรมตกแต่ง 📍” 3 ข้อ เช็คเนื้อจมูกก่อนเสริม “💫 #วิธีประเมินเนื้อจมูกอย่างถูกวิธีก่อนเสริมจมูก👃 ดูอย่างไร ” ถ้าใครเนื้อจมูกน้อย อาจจะมี #โอกาสเสี่ยงซิลิโคนทะลุ ” มีวิธีประเมินเนื้อจมูกตัวเองง่ายๆ คือหนีบเนื้อจมูกเช็คดู 3 ตำแหน่ง ทำตามนี้นะคะ...

9เคล็ดไม่ลับเพื่อผิวสวยหน้าใส

#9เคล็ดไม่ลับเพื่อผิวสวยหน้าใส 😀 มาลองทำกันดูนะคะ ดีแน่นอน #เคล็ดลับจากคุณหมอค่ะ เพื่อผิวสวยหน้าใส สุขภาพดีจากภายในค่ะ 1.นอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ ควรนอนให้ได้วันละ 8 ชม. ถ้าไม่ได้จริงๆอย่างน้อยต้องนอนให้ได้วันละ 6 ชม. นะคะ 2. รับประทานอาหารให้ครบ 5 หมู่...

5 ข้อ #วิธีเช็คจมูกสวย!!!

5 ข้อ #วิธีเช็คจมูกสวย!!! จมูกเป็นอวัยวะที่เด่นสุดอยู่ตรงกลางของใบหน้า จึงเป็นปัจจัยหลักที่ทำให้ใบหน้าเราสวยได้รูป #จมูกที่สวยงามนั้นต้องเหมาะสมกับใบหน้าและได้รูปทรงเข้ากับสัดส่วนใบหน้าของแต่ละคน ดังนั้นจมูกที่สวยของแต่ละคนจึงไม่ได้เหมือนกันซะทีเดียว #จมูกแบบไหนสวยมาดูกัน 1. จุดเริ่มของสันจมูกควรสูงได้ระดับพอดี ไม่ต่ำมากหรือสูงเกินไปทำให้ผิดธรรมชาติ 2. สันจมูกหรือดั้งจมูก ต้องเรียบเนียนไม่ดูหักหรือคดผิดรูป 3. ขนาดของสันจมูกต้องพอดีรับใบหน้า ไม่กว้างจนเกินไป และสโลปให้เข้ากับรูปหน้าแต่ละคน 4....

สุดยอดคัมภีร์ปรับโหงวเฮ้งรับทรัพย์ #โหวงเฮ้งไม่ดีแก้ได้สบายมาก

#สุดยอดคัมภีร์ปรับโหงวเฮ้งรับทรัพย์ #โหวงเฮ้งไม่ดีแก้ได้สบายมาก ✨#โหงวเฮ้ง คือศาสตร์ในการวิเคราะห์โชคชะตาของคน โดยดูจากรูปหน้า ตา จมูก ปาก เป็นต้น เราคงไม่อาจเปลี่ยนแปลงโชคชะตาของเราได้ แต่ #การทำศัลยกรรมสามารถช่วยปรับโหงวเฮ้งให้ดีขึ้นได้ #โหงวเฮ้งดีชีวิตของเราก็จะดีขึ้นไปด้วย ทั้งหน้าที่การงานที่ดีขึ้น #รับทรัพย์ เงินทองทรัพย์สินไหลมาเทมา #รวย และสิ่งดีๆอื่นๆที่ตามมาอีกมากมาย มีคนไข้ของหมอหลายรายเดิมรายได้ไม่พอใช้จ่ายตกงาน...

3 #เคล็ดลับที่ต้องทำหลังโบท็อกซ์ โดยแพทย์เฉพาะทางผิวหนังโดยตรง

📍3 #เคล็ดลับที่ต้องทำหลังโบท็อกซ์ โดยแพทย์เฉพาะทางผิวหนังโดยตรง👩‍⚕️ #การปฏิบัติตัวหลังฉีด Botox ต้องทำอย่างไร หลังฉีดโบท็อกซ์เราสามารถกลับสามารถกลับไปทำงานหรือกิจวัตรประจำวันได้ตามปกติ ไม่ต้องพักฟื้นเหมือนการผ่าตัดค่ะ สะดวกมากๆ การฉีดโบท็อกซ์ลดริ้วอย ตัวโบท็อกซ์ จะเริ่มออกฤทธิ์ประมาณ 2 – 3 วัน หลังฉีด จะทำให้ริ้วอยดูลดลง โดยจะออกฤทธิ์เต็มที่...

4เคล็ดลับเสริมจมูกให้ปัง #เสริมจมูกให้สวยที่สุดทำยังไง

📍#4เคล็ดลับเสริมจมูกให้ปัง #เสริมจมูกให้สวยที่สุดทำยังไง 💫เพราะความสวยต้องดูใบหน้าองค์รวมด้วยค่ะ ไม่ใช่ดูแต่จมูกอย่างเดียวนะคะ 💁มาดูกัน #ปัจจัยที่ทำให้จมูกสวยที่สุดหลังเสริมจมูก มีอะไรบ้าง??? 1. #รูปหน้าต้องสวยได้รูป หน้าไม่บาน กรามไม่ใหญ่ หน้าไม่อ้วน หน้าไม่กาง เพราะจะทำให้จมูกสวยโดดเด่นมากขึ้น ลองนึกดูค่ะ ถ้าเรามีใบหน้าที่อ้วนกลม กรามใหญ่ ถึงแม้หลังเสริมจมูก จมูกจะสวยเด่นขึ้นก็จริง...

โหงวเฮ้งจมูกรวย ตอนที่ 3

👃👃👃#โหงวเฮ้งจมูกรวยตอนที่ 3 #โหงวเฮ้งปลายจมูก👃 ปัจจุบันแทรนด์ทรงจมูกจะเน้นที่ปลายจมูกสวยนะคะ ไม่ว่าจะเป็น #ปลายพุ่ง หรือ #หยดน้ำ ก็ทำได้🌈 #ปลายจมูก หมายถึงที่เก็บเงิน💵💵💵 1. #ปลายจมูกกลมมน: 💎เป็นคนเก็บเงินเก่ง การใช้จ่ายเงินเป็นระเบียบ มีกฎเกณฑ์และขั้นตอนที่เรียบร้อย ชอบสะสมเงินทอง 2. #ปลายจมูกแหลม...

เช็คโหงวเฮ้งจมูกรวย ตอนที่ 2

#เช็คโหงวเฮ้งจมูกรวยตอนที่ 2 #ตอนเช็คโหงเฮ้งดั้งจมูก👃 🙋#โหงวเฮ้งจากดั้งจมูกบอกอะไรเกี่ยวกับตัวคุณได้บ้างมาดูกัน…. #จมูก คือ : ที่ลำเลียงสมบัติมาเก็บคลัง #ดั้งจมูก คือ : ท่อลำเลียง #ปลายจมูก คือ : ที่เก็บเงิน 🎉มาเช็คดั้งจมูกของเรากัน 1. #ดั้งจมูกหนาตรง...

มาดูกันจมูกแบบไหนโหงวเฮ้งดี ตอนที่ 1

💁#มาดูกันจมูกแบบไหนโหงวเฮ้งดี 👃👃ตอนที่ 1 👃#จมูก เปรียบเสมือนกับภูเขาที่สูงใหญ่ คือ ศูนย์กลางของภูเขาทั้งห้า ถ้าหากมีจมูกเป็นธาตุดิน คือ สีเหลือง #ความยาวของจมูกเท่ากับหนึ่งส่วนสามของใบหน้า จมูกสามารถอ่านคนเรื่องอำนาจ ความเชื่อมั่น ความขยันอดทน ความกระตือรือร้น คู่ครอง ความรัก อุปนิสัยทางด้านการใช้เงิน การสร้างฐานะ...

5 เคล็ดลับหน้าใสสู้แดด

5เคล็ดลับหน้าใสสู้แดด ซัมเมอร์นี้ ถึงเวลาออกไปเที่ยวกันแล้ว อย่างไรก็ตาม เพื่อนๆควรระวังผิวเสียเพราะแสงแดดนะคะ #แสงแดดจะแรงที่สุดในช่วง 10:00-16:00 น. เพราะเป็นเวลาที่ปริมาณรังสียูวีมีความเข้มข้น ซึ่งจะเป็น #อันตรายต่อผิวมากที่สุด ทำให้เกิดฝ้า กระ หน้าหมองคล้ำ ผิวแห้งกร้าน ผิวเหี่ยวย่น และเป็นสาเหตุของมะเร็งผิวหนังได้ ดังนั้นเราจึงควรหลีกเลี่ยงแสงแดดในช่วง 10.00...